Top 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nữ

Dành 5 phút nghỉ trưa mỗi ngày tập 1 trong 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nữ dưới đây, bạn sẽ tự tin diện những bộ đầm công sở khoe body quyến rũ mà không còn lo lắng vòng hai ngấn mỡ nữa.


Top 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh cho nữ văn phòng
Bài tập 1: Ngồi ghê xoay người
Bài tập này bạn có thể tập ngay tại văn phòng, mỗi ngày tập 2 lần mỗi lần 5 phút, nó không chỉ đốt cháy mỡ thừa giúp cơ bụng săn chắc mà nó còn giúp giảm đau lưng, đau vai hông.
  • Hướng dẫn: Ngồi thẳng lưng, chân để vuông góc với sàn nhà, hai tay chống hai bên hông, mắt nhìn thẳng về phía trước, sau đó quay nửa người sang bên trái ( 2 giây ) rồi quay lại tư thế đầu và quay nửa người sang bên phải , nhớ giữ nguyên phần thân dưới.
Top-3-bai-tap-giam-mo-bung-nhanh-cho-nu-van-phong.
Bài tập 2: Cúi người thấp
Cũng như bài tập 1, bài tập gập người với ghế tại văn phòng này sẽ giúp cơ bụng săn chắc đồng thời giúp giảm stress và mỏi vùng vai gáy.
  • Hướng dẫn: Ngồi thẳng lưng, bàn chân chạm đất, hai tay giơ thẳng lên qua đỉnh đầu sau đó từ từ cúi thấp người, gập bung, mặt hướng về đùi, hai tay với bàn chân. Giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây rồi quay lại vị trí đầu tiên. Lặp lại liên tục mỗi lần 5 phút, ngày tập 2 lần.
Bài tâp 3: Nâng chân với ghế
Bài tập này không quá khó, đặc biệt có thể áp dụng cho cả phái mạnh, nó không những cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ mà còn hạn chế tinh trạng ê hông và tê chân do ngồi lâu.
  • Hướng dẫn: Ngồi thăng lưng, duỗi thẳng 2 chân về phía trước, hai tay chắp trước ngực. Sau đó nâng chân trái lên cao đồng thời xoay người sang bên trái, liên tục đổi chân, lặp đi lặp lại khoảng 5 phút thì nghỉ ngơi.

Ngoài 3 bài tập trên để giảm mỡ bụng dưới khi ngồi nhiều, mỗi ngày trong giờ giải lao tại văn phòng bạn nên dành ra 5 phút nghỉ ngơi và massage làm nóng bụng, nếu có thể bạn chuẩn bị thêm 1 phần nước gừng ngâm rượu thoa đều bụng trước khi massage, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc và không còn mỡ thừa.
Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng, sau đó sử dụng 2 bàn tay massage bụng, nhẹ nhàng từ rồn đẩy ngược sang trái và phải liên tục trong khoảng 5 phút.
 
Tin tức mới
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất
10/06/2016
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Giảm mỡ bụng sẽ vừa giúp có thân hình thon gọn , vừa tốt cho sức khỏe. Có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng , nhưng đâu là phương pháp...

Giảm mỡ Slimshape
07/05/2016
Giảm mỡ Slimshape

Bác sĩ Thảo sáng lập Slimshape với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng vóc dáng thon gọn, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh, đẹp là phải khỏe....

Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất
25/03/2016
Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất

Phương pháp hiện đại cho phép loại bỏ mỡ mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác, giúp bảo vệ sức khỏe và thon gọn cơ thể. Giảm mỡ...

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả
17/12/2015
Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả

Bạn không cần phải phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa, cũng không phải ăn kiêng hay tập luyện hành xác, bạn chỉ cần áp dụng đúng cách làm giảm mỡ...

3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh
17/12/2015
3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh

Để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh tại nhà các bạn mới sinh cần luu ý những điều sau đây.