Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Giảm mỡ bụng sẽ vừa giúp có thân hình thon gọn , vừa tốt cho sức khỏe. Có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng , nhưng đâu là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất?

giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất


Các phương pháp giảm mỡ bụng

Các bài tập cho bụng thường được áp dụng để giảm mỡ như gập bụng, bài tập hit, chạy bộ, lắc hông… được chị em thực hiện để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên hiệu quả chậm và rất ít chị em đủ kiên nhẫn để đợi đến khi đạt được hiệu quả. Bên cạnh đó việc luyện tập sai cách còn có thể gây chấn thương cho người tập.
Chế độ ăn uống giảm cân là từ khóa được tìm nhiều nhất đối với chị em muốn giảm cân, chế độ low cab, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả và giảm nạp tinh bột, dầu mỡ. Với các cô nàng có tâm hồn ăn uống thì đây qur thực là “cực hình”
Massage giảm mỡ cũng được phái đẹp tìm hiểu, massage kiểu Nhật, Ấn Độ,… nhưng để hiệu quả thật sự thì còn cần kết hợp massage với phương pháp chuyên nghiệp.
Giảm mỡ Slimshape kết hợp công nghệ giảm mỡ tân tiến nhất hiện nay từ sóng siêu âm, với phương pháp massage bấm huyệt truyền thống để giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và không biến chứng, ngăn mỡ quay trở lại.

Phương pháp nào giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất
Phương pháp giảm mỡ Slimshape được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên áp dụng, được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, giảm mỡ nhanh chóng không biến chứng.
Giẩm mỡ nhanh nhờ năng lượng siêu âm từ máy Trio Ishape hiện đại nhất hiện đây, mỡ được hóa lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế đào thải tự nhiên. Bấm huyệt Sibai giúp giải phóng điểm bế tắc, ứ đọng mỡ, massage cho da săn chắc, mịn màng.
Song song đó, theo nghiên cứu có đến 99% phụ nữ sau sinh có vấn đề ở vòng bụng như da bụng chùng, xệ,  bụng tích trữ mỡ dày, cơ thành bụng phình to,…Giảm mỡ Slimshape giúp giảm mỡ bụng, săn chắc da cho các mẹ nhanh chóng, an toàn mà các phương pháp bình thường không làm được.

Tại sao nên chọn Slimshape giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất?

giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất
Slimshape sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào tế bào mỡ, hóa lỏng hoàn toàn các tổ chức mỡ thừa, kể cả các tế bào mỡ cứng đầu, cellulite. Kết hợp Massega truyền thống Nhật Bản giúp đào thải mỡ thừa nhanh chóng, lấy lại form dáng chuẩn.
Giảm mỡ không phẫu thuật, không dao kéo,
Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn
Hiệu quả nhanh, thấy rõ sau các lần điều trị, hỗ trợ lưu thông khí huyết và giảm căng thẳng.
Tiết kiệm chi phí và thời gian.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối,
Mỡ giảm nhanh chóng và kết quả duy trì lâu dài
Vùng da giảm mỡ săn chắc, mịn màng. 
Tin tức mới
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất
10/06/2016
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Giảm mỡ bụng sẽ vừa giúp có thân hình thon gọn , vừa tốt cho sức khỏe. Có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng , nhưng đâu là phương pháp...

Giảm mỡ Slimshape
07/05/2016
Giảm mỡ Slimshape

Bác sĩ Thảo sáng lập Slimshape với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng vóc dáng thon gọn, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh, đẹp là phải khỏe....

Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất
25/03/2016
Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất

Phương pháp hiện đại cho phép loại bỏ mỡ mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác, giúp bảo vệ sức khỏe và thon gọn cơ thể. Giảm mỡ...

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả
17/12/2015
Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả

Bạn không cần phải phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa, cũng không phải ăn kiêng hay tập luyện hành xác, bạn chỉ cần áp dụng đúng cách làm giảm mỡ...

3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh
17/12/2015
3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh

Để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh tại nhà các bạn mới sinh cần luu ý những điều sau đây.