Hướng dẫn bài tập cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất

Các phương pháp như ăn kiêng khiến cơ thể suy nhược, đi đến trung tâm thẩm lại dễ dàng bị “tiền mất tật mang”. Bạn đang cảm mệt mỏi? Vậy sao bạn không thực hiện những bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất dưới đây.

Nhung-bai-tap-giam-mo-bung-duoi-nhanh-nhat-se-giup-ban-lay-lai-vong-eo-thon-gon.
Những bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn
Bài tập cách giảm mỡ bụng dưới nhanh thứ nhất
Tư thế chuẩn bị 2 chân rộng bằng vai, hai tay giơ thẳng lên trời. Từ từ hạ thấp người xuống tới khi hai tay chạm mặt sàn.
 
Tiep-den-dua-chan-phai-sang-ben-trai-chan-thang-roi-khuyu-goi-trai.
Tiếp đến, đưa chân phải sang bên trái, chân thẳng rồi khuỵu gối trái. Sau đó trở về vị trí ban đầu. Đổi bên, đổi chân và lặp lại tương tự động tác này mỗi bên 2 lần, mỗi lần 3 phút.
Bài tập cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất thứ 2
Động tác này không chỉ là cách giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất mà còn giúp bạn đánh tan những lớp mỡ thừa đáng ghét cơ thể như đùi, mông.
Tư thế chống khuỷu tay và mũi chân xuống mặt sàn để tạo thành góc 90 độ, lưng thẳng, mặt nhìn xuống dưới. Để nguyên tư thế này trong vòng 60 giây, rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 3 lần cho động tác này.
Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất thứ 3
Chuẩn bị nằm ngửa, hai tay duỗi thằng và để sát bên hông, lòng bàn tay úp xuống mặt sàn. Hai chân khuỵu xuống tạo thành góc 45 độ với mặt sàn, long bàn chân chạm mặt sàn.
Ke-tiep-tay-de-yen-va-nang-mong-len-cao-giu-yen.
Kế tiếp, tay để yên và nâng mông lên cao, giữ yên trong vòng 3 giây rồi hạ xuống đồng thời đưa tay cùng chân lên cao và duỗi thẳng, nhấc mông lên rồi quay về tư thế chuẩn bị ban đầu. Đổi bên và thực hiện tương tự, mỗi bên 2 lần, mỗi lần 3 phút.
 
Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất thứ 4
Tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân tạo thành 1 góc 45 độ và duỗi thẳng hai tay lên trên. Sau đó, nâng hai chân từ từ duỗi thẳng (không chạm sàn) và đưa qua hướng bên trái, đồng thời đẩy phần thân trên và hai tay theo hướng ngược lại, lòng bàn tay chạm mặt sàn.
De-yen-trong-vong-3-giay-va-quay-tro-ve-vi-tri-ban-dau
Để yên trong vòng 3 giây và quay trở về vị trí ban đầu. Lặp lại 2 lần và đổi bên rồi thực hiện tương tự.
Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh thứ 5
Chuẩn bị một chiếc ghế hoặc một bục gỗ cao tương đương với đầu gối của bạn.
Tư thế nằm thẳng lưng, hai gót chân trụ trên ghế và duỗi thẳng. Tay duỗi thẳng, giơ cao trên đầu và chạm với mặt sàn. Dồn trọng lượng toàn cơ thể lên hai chân, rồi dần nâng người lên cao khỏi mặt sàn, trong khi chân giữ nguyên, đồng thời hai tay duỗi thẳng và duỗi về trước.
 van-than-theo-chieu-ben-trai-va-giuu-yen-2-giay.
Tiếp đến, vặn thân theo chiều bên trái và giữu yên 2 giây và vặn ngược lại. Lặp lại đủ 2 lần, đổi bên và thực hiện tương tự.
Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất thứ 6
Chuẩn bị trong tư thế nằm ngửa, lưng thẳng với sàn, hai tay duỗi thẳng để sát bên hông. Từ từ dồn trọng lượng cơ thể lên phần bụng và đưa hai chân lên cao, đến khi tạo thành góc 90 độ.
Tiếp đến, nâng hông lên khỏi mặt sàn. Giữ yên tư thế này khoảngg3 giây rồi quay về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 3 lần.
nang-hong-len-khoi-mat-san.
 
Bài tập giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất thứ 7
Chuân rbij trong tư thế nằm ngửa, lưng thẳng với mặt sàn. Tiến đến, từ từ nâng đầu và chân lên khỏi mặt sàn, trong khi phần than giữ yên, 2 tây cầm bóng và đưa lên cao. Sau đó, đư athana người về phía trước cho đến khi phần đầu gân chạm vào mũi chân.
chuyen-bong-tu-tay-sang-chan-va-cam-chat-bong.
Cuối cùng, chuyền bóng từ tay sang chân và cầm chặt bóng khoảng 3 giây và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại 3 lần cho động tác này.
 
Tin tức mới
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất
10/06/2016
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Giảm mỡ bụng sẽ vừa giúp có thân hình thon gọn , vừa tốt cho sức khỏe. Có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng , nhưng đâu là phương pháp...

Giảm mỡ Slimshape
07/05/2016
Giảm mỡ Slimshape

Bác sĩ Thảo sáng lập Slimshape với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng vóc dáng thon gọn, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh, đẹp là phải khỏe....

Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất
25/03/2016
Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất

Phương pháp hiện đại cho phép loại bỏ mỡ mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác, giúp bảo vệ sức khỏe và thon gọn cơ thể. Giảm mỡ...

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả
17/12/2015
Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả

Bạn không cần phải phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa, cũng không phải ăn kiêng hay tập luyện hành xác, bạn chỉ cần áp dụng đúng cách làm giảm mỡ...

3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh
17/12/2015
3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh

Để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh tại nhà các bạn mới sinh cần luu ý những điều sau đây.