Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ở nam giới

Bạn ước sở hữu một thân hình săn chắc mà không phải bỏ qua các bữa tiệc nhậu bù khú cùng bạn bè, vậy thì hãy tập thể dục cường độ cao mỗi ngày - cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ở nam giới này đang được rất nhiều phái mạnh tin tưởng và áp dụng.

Tập  liên tục 3 bài tập dưới đây trong ngày tập là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất ở nam giới.       
Bài tập số 1:  Gập bụng: Đây là bài tập cơ bản cho cơ bụng, các động tác trong bài tập gập bụng có tác động trực tiếp lên các cơ bụng qua đó giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả, không những thế, những động tác của bài tập gập bụng này còn có thể làm tăng nhịp tim, ổn định tim.
Cách tập : Nằm ngửa trên sàn nhà, cong đầu gối chân chạm đất, hai tay đan vào nhau đặt sau gáy, hai cùi trở tay hướng ha hai bên, hít sâu và thở thở ra rồi nâng người lên khỏi mặt đất một góc 30 độ, hướng phần ngực tiến dần về phía đầu gối, càng gần càng tốt, giữ tư thế này trong 5 nhịp thở, từu từ hạ mình xuống quay lại vị trí ban đầu. Lặp đi lặp lại động atcs này khoảng 5 phút , nghỉ 1 phút, rồi tập tiếp 5 phút.

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất ở nam giới
 
Bài tập số 2: Đạp xe trên không: Không chỉ có tác dụng với cơ bắp chân , bài tập đạp xe trên không cũng tác động mạnh vào cơ bụng làm căng và nóng các cơ vùng bụng qua đó giúp đánh tan chất néo vùng bụng hiệu quả tương tự bài tập 1.
Cách tập : Nằm ngửa lên sàn nhà, duỗi thẳng chân , để hai tay ra sau gáy, sau đó từ từ nâng hông, vai và gáy cao hơn lưng, nhớ để giảm mỡ bụng bạn nên sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Nâng đầu gối như động tác đang đạp xe, cùng lúc đó bạn đánh vai phải chạm chân phải và ngược lại.
Ngoài ra, để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng bạn hãy kết hợp nâng đầu gối với nâng chéo thân trên bằng cách nâng đầu gối trái kết hợp với nâng khủy tay phải và ngược lại. Động atcs này hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam.
Mỗi lần tập 5-10 phút.
cach-lam-giam-mo-bung-nhanh-nhat-o-nam-gioi.
Bài tập số 3: Nâng tạ bằng chân là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất ở nam giới
Kết thúc 2 bài tập trên, nghỉ ngơi khoảng 1 phút, bắt dầu chuyển sang bài tập thứ 3, bài tập này vừa giúp giảm mỡ vùng bắp chân, vừa kéo căng phần cơ bụng dưới từ đó có thể làm tan mỡ thừa vùng bụng dưới hiệu quả. Bnaj có thể sử dụng tạ tùy theo khả năng chịu đựng được của cơ thể, nhớ là đừng nhje quá, cũng đừng nặng quá.
Cách tập: Từ tạ nhẹ đến nặng tùy theo sức của mỗi người, nâng tạ 8-12 cái mỗi lần, tập với 4-5 mức tạ trong một lần tập

 
Tin tức mới
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất
10/06/2016
Phương pháp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất

Giảm mỡ bụng sẽ vừa giúp có thân hình thon gọn , vừa tốt cho sức khỏe. Có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng , nhưng đâu là phương pháp...

Giảm mỡ Slimshape
07/05/2016
Giảm mỡ Slimshape

Bác sĩ Thảo sáng lập Slimshape với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng vóc dáng thon gọn, cơ thể săn chắc và khỏe mạnh, đẹp là phải khỏe....

Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất
25/03/2016
Giảm mỡ bụng nhanh-một lần duy nhất

Phương pháp hiện đại cho phép loại bỏ mỡ mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác, giúp bảo vệ sức khỏe và thon gọn cơ thể. Giảm mỡ...

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả
17/12/2015
Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam hiệu quả

Bạn không cần phải phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa, cũng không phải ăn kiêng hay tập luyện hành xác, bạn chỉ cần áp dụng đúng cách làm giảm mỡ...

3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh
17/12/2015
3 điều để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh

Để giảm mỡ bụng nhanh nhất sau khi sinh tại nhà các bạn mới sinh cần luu ý những điều sau đây.